Nội Thất Dạng Hình Học – Sự Độc Đáo Táo Bạo

Nội Thất Dạng Hình Học – Sự Độc Đáo Táo Bạo

Tin tức

Nội thất trang trí dạng hình học hiện đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi bởi các bạn trẻ. Các mẫu thiết kế hình học này mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi và dễ dàng thiết kế ngay cả cho những căn phòng nhỏ. Dù vậy nó vẫn tạo nên sự độc đáo và mang đậm phong cách cho cá nhân bạn.

Có rất nhiều cách để đưa hình học vào décor cho không gian sống của bản thân. Các thiết kế đồ phụ kiện trang trí từ cảm hứng hình học không bị bó buộc về màu sắc, kích thước đồng nghĩa với việc bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Họa tiết hình học được sử dụng rất nhiều trong các món đồ như chén đĩa, nội thất trong gia đình. Chúng có thể biến tấu từ những hình vuông, hình tròng, hình lục giác ….. Với các hình dạng trừu tượng sẽ tạo cảm hứng sáng tạo và sinh động cho căn nhà của bạn.

Những món đồ hay phụ kiện được làm theo hình học là một sự hoàn hảo cho những ai đang theo đuổi phong cách không gian vintage hay Scandivania. Những phong cách thường hướng đến sự tối giản nhất định.

Tường và sàn nhà cũng là nơi để có thể sự dụng cách trang trí hình học này vào. Những mẫu giấy dán tường hay gạch ốp nhà hình học hiện tại chúng ta có thể thấy trên thị trường đang bán rất nhiều.

Đối với những đồ nội thất được làm bằng kim loại thì đây chính là một cách tuyệt với trong trang trí và vẫn có công dụng hiệu quả như tủ sách, bàn ghế, tủ giày,….

Hãy cũng FICA điểm qua một số hình ảnh để thấy vì sao nội thất dạng hình học lại hot đến vậy nhé !