Thi công hoàn thiện nội thất

Những năm gần đây  xu hướng gia đình chọn mua chung cư nhưng nhận giao thô và tự thi công nội thất ngày càng phổ biến. Nhu cầu này giúp hình thành ra dịch vụ hoàn thiện nội thất chung cư trọn gói. Nhiều người vẫn cho rằng đây là dịch vụ mới và chưa có nhiều thông tin, hiểu biết về nó.

Thực tế, dịch vụ thi công hoàn thiện nội thất chung cư trọn gói đã được hình thành và phát triển từ lâu. Song, trước đây các dự án được thực hiện riêng lẻ từng hạng mục. Ví dụ, gia chủ cần thuê đơn vị thi công từng phần như: hệ thống điện nước, trần nhà, từng và sàn, thiết kế nội thất gỗ, trang trí nội thất,… Việc thi công đơn lẻ này so với nhận bàn giao căn hộ hoàn thiện thì có tiết kiệm chi phí hơn song vẫn tiềm ẩn nhiều bất cập. Chính vì thế, hiện nay nhiều người ưu tiên lựa chọn hoàn thiện nội thất trọn gói.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Thi Công Hoàn Thiện Nội Thất của F.I.C.A?

1.Tiết kiệm chi phí:

  • Quan trọng nhất chính là vấn đề ngân sách. Tự thi công nội thất sẽ tiết kiệm hơn so với nhận căn hộ hoàn thiện. Chọn thi công nội thất trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm tốt đa mọi phí trung gian, phí phát sinh,…Nó giúp bạn  kiệm được một khoản ngân sách để dùng cho sắm sửa thiết bị cho nhà mới. F.I.C.A sẽ dựa trên chính nhu cầu của bạn và gia đình để lên mộ gói thi công hoàn thiện nội thất hoàn hảo nhất với giá thành hợp lý nhất.

2.Tiết kiệm thời gian:

  • Chọn một đơn vị thi công trọn gói nội thất, họ sẽ giao căn hộ hoàn thiện cho bạn sớm nhất. Nhận trọn gói, đơn vị sẽ thi công liên tục, xen kẽ các hạng mục nhằm sớm hoàn thành dự án. Thông thường thi công đơn lẻ thì đơn vị này đợi đơn vị kia và thường hoàn thành theo từng hạng mục nên tốn thời gian hơn. F.I.C.A – Cam kết hoàn thành công trình đúng thời hạn- giao đến tay khách hàng phiên bản hoàn chỉnh nhất.

3.Gia chủ được giám sát toàn bộ quá trình thi công:

  • Trong khi thi công căn hộ của bạn bạn được giám sát mọi hoạt động của F.I.C.A .  Bạn sẽ biết được số lượng và chất lượng vật tư, thiết bị, hệ thông âm tường,… Việc này giúp gia chủ giải tỏa băn khoăn hay mối nghi ngờ đơn vị có đang “ăn gian”.

4.Căn hộ mang phong cách riêng của gia chủ:

  • F.I.C.A sẽ giúp gia chủ biến ý tưởng ngôi nhà trong mơ thành sự thật. Căn hộ sẽ được thiết kế nội thất mang phong cách và sở thích riêng của chủ nhà. Bạn là người chọn lựa phong cách, màu sơn,…

5.Gia chủ được lựa chọn trang trí nội thất và tự quyết khi mua thiết bị

  • Thợ thi công của F.I.C.A sẽ cùng gia chủ thiết kế nội thất gia đình. Với trang trí nội thất hay nội thất gỗ, chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế từ ý tưởng của gia chủ. Gia chủ sẽ chọn các thiết bị theo mục đích sử dụng và mức ngân sách mà gia đình có.

6.Nhân viên thi công chuyên nghiệp, trung thực, tinh thần trách nhiệm cao:

  • Chất lượng dự án hoàn toàn phụ thuộc vào thợ thi công. Các đơn vị thi công nội thất trọn gói sẽ có những thợ thi công chuyên nghiệp nhất.
  • Với nhiều năm thi công nội thất  tại Hà Nội, F.I.C.A luôn làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Nhận viên của chúng tôi vừa thi công chuyên nghiệp vừa am hiểu về thiết kế nội thất gia đình. Chắc chắn, căn hộ của bạn sẽ được chúng tôi thi công hoàn hảo như ý.